Hàng rào bê tông ly tâm

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh, với tiêu chí hàng đầu, luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, luôn có những phát minh mang tính sáng tạo cao trong việc sản xuất, chế tạo sản phẩm, thiết bị kỹ thuật phục vụ cho các công trình kiến trúc, xây dựng, xin trân trọng giới thiệu đến quý vị một đẳng cấp mới trong việc trang trí hàng rào cho các công trình, kiến trúc xây dựng hiện đại: hàng rào bê tông ly tâm.

Hàng rào bê tông ly tâm là sản phẩm được làm theo phương pháp ly tâm tốc độ cao.

Nguyên liệu đầu vào là xi măng và cát vàng được sàng lọc sạch trước khi đưa vào sản xuất.

Bên trong cột là lõi thép được đặt cân đối để tăng khả năng chịu lực lên nhiều lần.

Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, quý khách hàng tha hồ lựa chọn hàng

rào, con tiện ……phù hợp với ngôi nhà của mình !

hang rao be tong ly tam

Nói đến hàng rào tức là nói đến khái niệm bảo vệ giữa không gian riêng tư và công cộng.

Vì vậy, hàng rào bê tông ly tâm của chúng tôi đảm bảo yếu tố an toàn, chắc chắn và đã được các cá nhân, cơ quan tổ chức đánh giá rất cao về tính kỹ thuật. Hàng rào vừa an toàn lại vừa thẩm mỹ sẽ thu hút sự chú ý cho nhiều người, chính vì vậy làm tăng thêm giá trị ngôi nhà, công trình của bạn.

hanh rao be tong ly tam

Hàng rào bê tông của Cty chúng tôi đa dạng về kiểu dáng với nhiều mẫu hoa văn khác nhau từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại và trẻ trung.

Sản phẩm gồm đủ loại quy cách, thiết kế hợp thời trang, kiểu dáng độc đáo, màu sắc, đường nét hoa văn tinh xảo, độ bóng cao.

be tong ly tam

Với công thức phối trộn nguyên vật liệu chuẩn mực, đồng nhất và quy trình sản xuất có hệ thống cùng với việc kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, loại bỏ những sản phẩm không đạt trước khi tiến hành xử lý bề mặt.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Là một sản phẩm công nghệ kỹ thuật cao, sản phẩm mang tính bảo vệ môi trường xanh, được phối hợp hài hòa đem đến phong cách sang trọng, tao nhã, hiện đại, sẽ là một điểm sáng trong ngành thiết kế kiến trúc, xây dựng, tạo nên một đẳng cấp mới về hàng rào theo phong cách nghệ thuật.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, nhà kiến trúc, nhà thầu,…đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Mobile: 0379 468 468 – 0373 114 114 để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo