GIỚI THIỆU Về HatinhJSC

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh là đơn vị chuyên đấu thầu, tư vấn, thiết kế cảnh quan cây xanh. Nhận trồng, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh định kỳ. Và các dịch vụ về môi trường, cho thuê xe tải, xe cẩu.

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc về chuyên môn và thực tiễn kinh tế thị trường đề ra từ hộ cá thể lên hợp tác xã và một bước tiến lớn đặt một dấu mốc lịch sử 2017 ban quản trị và anh em cán bộ công nhân viện chuyển đổi lên công ty cổ phần để đáp ứng với nhu cầu thực tế đề ra

Tầm Nhìn và chiến lược

Trở thành văn phòng phát triển công ty dịch vụ hàng đầu Hà Tĩnh và Việt Nam thông qua việc sở hữu các sản phẩm dịch vụ dẫn đầu chất lượng và dich vụ.

Với phương châm “ nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền”, chúng tôi đã quyết tâm và nổ lực vượt qua khó khăn để phát triển công ty theo mục tiêu đã chọn. Đến nay, CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH đã lớn mạng và tiên phong trong ngành dịch vụ với các dự án có chiến lược dài hạn, chất lượng vượt trội và dịch vụ tận tâm.

Sứ mệnh: Kiến tạo những dịch vụ sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

  • Sáng tạo:  Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi
  • Cam kết:  Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
  • Công bằng:  Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện, đối tượng và không thiên vị.
  • Tôn trọng:  Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

Triết lý kinh doanh

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng và đối tác quan tâm tới CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH. Chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ với tất cả các Quý vị và các bạn những thông điệp mà chúng tôi đặt là kim chỉ nam trong hoạt động của mình.

Với phương châm kinh doanh: “Luôn mang dịch vụ tận tâm đến với khách hàng”, chúng tôi đưa khẩu hiệu đó vào các hoạt động kinh doanh và không ngừng nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng và sự thành công cùng với các đối tác. Trong chiến lược kinh doanh của văn phòng, chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả từ sự bổ sung lẫn nhau của các hoạt dịch vụ. Các hoạt động này hướng đến sự phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Thông qua chiến lược đó, chúng tôi hướng đến mở rộng và tăng thêm giá trị trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.  Chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa công ty, đặc biệt tôn trọng các giá trị cốt lõi, đó là luôn vì lợi ích khách hàng, nêu cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và hiện đại trong hoạt động kinh doanh. Tại đây, chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng chung một niềm tin xây dựng thương hiệu  “HÀ TĨNH JSC” và tương lai tốt đẹp cho tất cả Quý khách hàng và cho mỗi cán bộ nhân viên. Chúng tôi phấn đấu luôn đoàn kết, cùng nhau đối mặt với mọi thách thức và cùng nhau phát triển và tin tưởng rằng nỗ lực làm việc là chìa khóa dẫn đến thành công.
Toàn thể cán bộ công nhân viên (HÀ TĨNH JSC) chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý khách hàng và đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

 

Giám Đốc

 

Dương Xuân Tiến