Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn

Nhu cầu vận chuyển là một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển, đặc biệt thời kỳ giao thương và phát triển như ngày nay. Nắm bắt được nhu cầu Cty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Với thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, xe tải 3,5 tấn luôn là lựa chọn của nhiều người so với các loại xe tải có trọng lượng khác. Việc di chuyển trong thành phố như thành phố Hà Tĩnh và lân cận sẽ dễ dàng di chuyển nhanh gọn hơn, đồng thời phù hợp với các cửa hàng cần vận chuyển khối lượng đồ vừa phải hay các văn phòng, hộ gia đình có nhu cầu thuê xe để chuyển hàng hóa.

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng hay cho thuê các phương tiện vận chuyển. Một trong những nhân tố làm cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại xe tải Hà Tĩnh là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả phải chăng.

Xe tải 3.5 tấn tại Cty chúng tôi được đánh giá là an toàn, trang thiết bị đầy đủ, không hỏng hóc và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó tình trạng xe trước khi giao cho khách luôn được kiểm tra kĩ, mang lòng tin đến người lựa chọn sản phẩm.

  • Xe được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi và thoáng mát.
  • Hàng hóa vận chuyển sẽ an toàn hơn, không bị hỏng hóc, thất thoát trong quá trình di chuyển, ngay cả di chuyển đường dài.
  • Giá cả phù hợp, không cao hơn so với thị trường, giá được tính cước theo quy định. Tùy vào thể tích, trọng lượng và quãng đường di chuyển khác nhau mà giá cả cho thuê sẽ khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được tiền thuê trong quá trình thuê xe. Không hề có thêm bất kỳ chi phí phát sinh khi khách hàng được giao phương tiện vận chuyển.
  • Các dịch vụ tại Cty chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng với khách hàng, đồng thời hoàn tiền phí 100% khi xảy ra lỗi, hoặc sai sót từ phía cung cấp dịch vụ. Từ đó khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Cty chúng tôi.

Với thị trường nhộn nhịp và đa dạng như ngày nay, việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn uy tín và chất lượng cần được tính toán kỹ, tránh những rủi ro và chất lượng không xứng đáng. Để có thể tham khảo các dịch vụ và tra cứu thông tin khác, các bạn có thể truy cập website: xetaihatinh.com để biết thêm thông tin.

Nguồn: https://thuexetaihatinh.com/dich-vu-cho-thue-xe-tai-3-5-tan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.