Cho thuê xe tải 20 tấn

Hiện nay, Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn tại Hà Tĩnh. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi đã đầu tư rất nhiều đầu xe, nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu thuê xe của mình một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Xe tải Hà Tĩnh hiện đang vận hành với các loại xe tải 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn,… 20 tấn vận chuyển các mặt hàng trong địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, đến với công ty chúng tôi quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải giá tốt nhất.

Cùng với hệ thống kho bãi hàng hoá rộng rãi, đảm bảo an ninh, sạch sẽ, đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp được trang bị xe cẩu và xe nâng chuyên phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được phân loại để đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp nhất, tiện lợi nhất.

Với tải trọng lớn, xe trang bị hiện đại che chắn hàng hóa cẩn thẩn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài,…trong những năm qua. Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Tĩnh luôn tự hào là một trong những dịch vụ cho thuê xe được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín chất lượng dịch vụ… Đến Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh, chắc chắn khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://thuexetaihatinh.com/cho-thue-xe-tai-20-tan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.