” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

– Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
– Dịch vụ vệ sinh văn phòng
– Dịch vụ lau kính tòa nhà
– Dịch vụ diệt mối côn trùng
– Dịch vụ vệ sinh nhà máy,
– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
– Dịch vụ vệ sinh theo giờ
– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
– Cung cấp công nhân vệ sinh
– Đào tạo làm sạch
 
Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy tu  và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều huyện trên địa bàn, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.

 

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh  được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.
vệ sinh công nghiệp hà tĩnh
 

Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh  thực hiện công việc vệ sinh văn phòng

công nhân vệ sinh đánh sàn Cleanhouse

 

Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh  thực hiện công việc đánh sàn

Đặc biệt, Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh sử dụng chủ yếu các hóa chất Klenco – Singapore. Trong tương lai, công ty hướng đến chỉ sử dụng và phân phối dòng hóa chất này.
 

Hóa chất máy vệ sinh công nghiệp
Hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco

 

Bên cạnh đó,các loại máy móc: máy làm sạch, máy chà sàn, máy hút bụi…. được công ty nhập khẩu và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc.Phụ kiện gạt kính, đầu lau kính, bàn đánh sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng
 
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp  
Tạp vụ văn phòng
Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn giúp cho quý khách hàng đạt được giá trị tối ưu, tối thiểu chi phí, hỗ trợ tận tâm. Mọi ý kiến thắc mắc, hỗ trợ, quý khác vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây.